1
Bạn cần hỗ trợ?

Quy chế hoạt động

QUY CHẾ HOẠT ĐỘNG

WEBSITE/ỨNG DỤNG CUNG CẤP DỊCH VỤ TMĐT [VIETXINH.VN]

 1. Nguyên tắc chung
 1. Quy định chung
 1. Định nghĩa
 1. Quy định chung
 1. Quy trình giao dịch
 1. Quy trình dành cho người mua hàng/sử dụng dịch vụ;
  1. Quy trình mua hàng hóa

Quy trình mua hàng hóa dành cho khách hàng như sau: Đăng ký (hoặc đăng nhập nếu đã có tài khoản) à Lựa chọn sản phẩmà Nhập địa chỉ giao hàng àThanh toán

 1. Bước đăng ký thành viên:

Bước 1: Truy cập website Vietxinh.vn và nhập thông tin đăng ký

2.fna&oh=00_AfABhloVT6bdlSEbR22yhjiCdwkPEa6EVVCEbex0ZG21Qw&oe=6382220A

Bước 2: Tiến hành đăng nhập theo thông tin đã đăng kí

 1. Lựa chọn sản phẩm:

 1. Nhập địa chỉ giao sản phẩm

 1. Thanh toán: Khách hàng sẽ lựa chọn thanh toán theo hình thức shipcod

  1. Quy trình đặt dịch vụ

Quy trình đặt dịch vụ của khách hàng như sau:

Đăng ký, đăng nhập à Lựa chọn dịch vụàLiên hệ với người bán à Đặt dịch vụ

 1. Đăng nhập, đăng ký: Đăng nhập đăng ký đã được mô tả ở mục 1.1
 2. Lựa chọn dịch vụ:

 1. Liên hệ người bán: khách hàng sẽ liên hệ với người bán qua Messenger hoặc gọi điện

 1. Đặt dịch vụ: Khách hàng sẽ thỏa thuận dịch vụ và đặt dịch vụ (hoặc không)
 1. Quy trình dành cho người đối tác (người bán hàng, nhà cung cấp…);

Quy trình dành cho nhà bán hàng như sau:

Đăng ký mở shop à Thêm sản phẩm (dịch vụ và hàng hóa) à Cung cấp sản phẩm

 1. Đăng ký mở shop:

Bước 1: Nhập thông tin và tải hình ảnh chứng minh

Bước 2: Chờ ban quản trị website phê duyệt tài khoản:

Bước 3: đăng nhập theo thông tin đã đăng ký

 1. Thêm sản phẩm

Bước 1: Nhập thông tin

Bước 2: Xác nhận thông tin

Bước 3: Chờ duyệt sản phẩm

Bước 4: Kích hoạt trạng thái sản phẩm đã được duyệt

Dịch vụ được duyệt

Hàng hóa được duyệt

 1. Cung cấp sản phẩm:

Sau khi khách hàng liên hệ đặt dịch vụ và hàng hóa, nhà cung cấp sẽ phải tự cung ứng sản phẩm và xác nhận tình trạng đơn hàng trên hệ thống

 1. Quy trình giao nhận vận chuyển;

q Có cung cấp dịch vụ vận chuyển  

q Có đơn vị vận chuyển liên kết

x Người bán tự vận chuyển (hoặc tự thuê đơn vị vận chuyển)

q Khác……………………………………..

+ Đối với hóa đơn của sàn Vietxinh.vn: Hóa đơn của sàn sẽ không thể hiện tên người bán, khách hàng sẽ phải tự lấy hóa đơn trong phần generate invoice . Khi đó Website sẽ hiển thị 1 hóa đơn điện tử cho khách hàng tải về

+ Đối với hóa đơn của nhà cung cấp (người bán): Trên hóa đơn của người bán sẽ thể hiện tên người bán để khách hàng nắm được

Trường hợp người bán tự giao hàng: người bán có trách nhiệm cung cấp đầy đủ, chính xác các chứng từ hàng hóa trực tiếp cho khách hàng

Trường hợp người bán thuê đơn vị vận chuyển: người bán có trách nhiệm cung cấp đầy đủ, chính xác các chứng từ hàng hóa cho đơn vị vận chuyển, đơn vị vận chuyển có trách nhiệm giao đầy đủ hàng hóa và các chứng từ liên quan đến hàng hóa cho khách hàng.

 1. Quy trình xác nhận/hủy đơn hàng;
  1. Quy trình xác nhận đơn hàng

Khi khách hàng tiến hành đặt sản phẩm thành công thì sẽ hiện ID đơn hàng, đơn hàng sẽ ở trong trạng thái đang chờ. Khi đó, quy trình xác nhận đơn hàng của người bán sẽ như sau:

Xác nhận đơn hàng trong trạng thái đang chờà Chọn trạng thái đang  xử lýà Chọn đang giao hàngà chọn đã giao hàng (khi đơn hàng đã được thanh toán)

Người bán cần vào mục quản lý đơn hàng, truy cập vào mục đang chờ và xác nhận đơn hàng:

Khi người bán xác nhận, đơn hàng sẽ hiển thị đã xác nhận. Khi đó theo tình hình thực tế của đơn hàng, người bán cập nhật trạng thái đơn hàng

  1. Quy trình hủy đơn hàng
 1. Hủy đơn hàng  bởi khách hàng

Khi khách hàng không có nhu cầu đặt sản phẩm nữa có thể chủ động hủy đơn hàng.  Quy trình hủy như sau: Khách hàng truy cập mục đơn hàng của tôi à ấn hủyàxác nhận hủy

Sau khi xác nhận hủy, đơn hàng sẽ được cập nhật trạng thái Đã hủy

 1. Hủy bởi người bán

Trường Khi Người bán nhận thấy thông tin của khách hàng cung cấp không chính xác hoặc khách hàng có tiền sử đặt hàng nhưng không nhận hàng có thể tự động hủy đơn hàng. Để hủy đơn hàng, người bán thay vì xác nhận đơn hàng sẽ lựa chọn hủy đơn hàng. Khi đó, đơn hàng sẽ chuyển trạng thái đã hủy

 

 1. Quy trình đổi trả hàng và hoàn tiền
  1. Chính sách kiểm hàng

Để quyền lợi của khách hàng được bảo vệ tối đa khi tham gia trải nghiệm dịch vụ của Website Vietxinh.vn , Vietxinh có chính sách hỗ trợ khách hàng được kiểm tra, xem hàng, đồng kiểm với nhân viên giao hàng khi nhận hàng. Nghĩa là, khi Quý khách nhận được gói hàng/thùng hàng từ nhân viên giao hàng, Quý khách được phép mở ra để kiểm tra ngoại quan về sản phẩm trước khi thanh toán/nhận hàng.

Lưu ý: Quý khách chỉ được kiểm tra về mặt ngoại quan của sản phẩm. Xem sản phẩm có đúng như Quý khách đã đặt hàng không? Số lượng, màu sắc có giống với mô tả không? Sản phẩm có bị bể vỡ, dập nát trong quá trình vận chuyển không? Việc kiểm tra sẽ không bao gồm mở seal (niêm phong) riêng của sản phẩm (gây ảnh hưởng đến tem dán niêm phong, bao bì sản phẩm, … ) hay kiểm tra sâu (dùng thử,… ).

Nếu nhân viên giao hàng yêu cầu Quý khách ký xác nhận vào biên bản xác nhận đồng kiểm (nghĩa là xác nhận Quý khách đã kiểm tra và nhận đầy đủ sản phẩm). Quý khách nên sử dụng hết những quyền lợi được hưởng trong chính sách kiểm hàng của Website Vietxinh.vn  trước khi ký.

Nếu khi đồng kiểm Quý khách thấy sản phẩm không đúng hoặc có dấu hiệu hư hỏng, Quý khách có quyền từ chối nhận hàng.

Trước khi thanh toán /nhận hàng cho đơn hàng của mình, Quý khách nên kiểm tra các dấu niêm phong ngoại quan bên ngoài thùng hàng/gói hàng trước.

Nếu thùng hàng/ gói hàng có dấu hiệu đã bị bóc, xé, dấu niêm phong không còn nguyên vẹn thì Quý khách có quyền từ chối nhận hàng. Hoặc Quý khách cũng có thể yêu cầu nhân viên giao hàng mở cho kiểm tra sản phẩm bên trong thùng hàng. Nếu vẫn đúng như sản phẩm Quý khách đặt thì Quý khách có thể nhận hàng. Tuy nhiên, trong một số trường hợp thì tốt nhất là Quý khách không nên nhận hàng nếu như thùng hàng đã bị rách hoặc có dấu hiệu bóc, xé từ trước. Vì sản phẩm của Quý khách có nguy cơ bị tráo đổi thành những món hàng không đảm bảo chất lượng

5.2. Chính sách đổi trả/hoàn tiền

  1. Điều kiện áp dụng chính sách đổi trả/hoàn tiền

Trong vòng 2 ngày kể từ khi bên đối tác của Website Vietxinh.vn xác nhận đơn hàng đã giao thành công đến khách hàng, khách hàng có thể gửi yêu cầu đổi trả hàng (miễn phí) tới nhà cung cấp với những lý do sau:

Đổi trả hàng theo nhu cầu khách hàng:

Tất cả các mặt hàng mua từ Website Vietxinh.vn đều có thể hoàn trả trong vòng 2 ngày kể từ ngày nhận hàng. Chúng tôi chỉ chấp nhận đổi trả cho các sản phẩm còn nguyên điều kiện ban đầu, và còn hóa đơn mua hàng của nhà cung cấp và sản phẩm chưa qua sử dụng, bao gồm:

Còn nguyên đóng gói và bao bì không bị rách móp.

Lưu ý: Những sản phẩm đồi trả hàng không đáp ứng các điều kiện nêu trên sẽ được tự động chuyển hoàn về địa chỉ đăng kí theo thong tin đơn hàng của quý khách.

Đổi trả không vì lý do chủ quan từ khách hàng: Vì thùng hàng đã bị thủng rách gây tổn hại đến sản phẩm

Website Vietxinh.vn khuyến khích quý khách hàng phải kiểm tra tình trạng bên ngoài của thùng hàng và sản phẩm trước khi thanh toán để đảm bảo rằng hàng hóa được giao đúng theo đơn đặt hàng và tình trạng bên ngoài không bị tác động. Nếu gặp trường hợp này, Quý khách vui lòng từ chối nhận hàng và báo ngay cho bộ phận hỗ trợ khách hàng để chúng tôi có phương án xử lí kịp thời theo số 0568808808 (Xin lưu ý những bước kiểm tra sâu hơn như dùng thử sản phẩm chỉ có thể được chấp nhận sau khi đơn hàng được thanh toán đầy đủ) hoặc liên hệ trực tiếp với người bán.

Trong trường hợp khách hàng đã thanh toán, nhận hàng và sau đó phát hiện hàng hóa bị bể vỡ, sai nội dung hoặc thiếu hàng, xin vui lòng liên hệ ngay với bộ phận hỗ trợ khách hàng của Website Vietxinh.vn hoặc liên hệ trực tiếp với người bán để được chúng tôi hỗ trợ các bước tiếp theo như đổi/ trả hàng hoặc gửi sản phẩm còn thiếu đến khách hàng.

Chú ý: Sau 48h kể từ ngày quý khách nhận được hàng, công ty có quyền từ chối hỗ trợ cho những khiếu nại theo nội dung như trên.

  1. Quy trình  đổi trả/hoàn tiền

Bước 1: Kiểm tra điều kiện đổi trả hàng/ hoàn tiền của Website Vietxinh.vn

Vui lòng chắc chắn rằng sản phẩm quý khách yêu cầu đổi trả thỏa mãn điều kiện đổi trả hàng của Website Vietxinh.vn tại chính sách đổi trả hàng/ hoàn tiền.

Bước 2: Nhắn tin cho bộ phận hỗ trợ trên Website Vietxinh.vn  hoặc cho trực tiếp người bán

Liên hệ với bộ phận hỗ trợ của người bán hoặc Website Vietxinh.vn để được hướng dẫn đóng gói hàng  và cung cấp thông tin chi tiết về sản phẩm lỗi gồm:

- Mã số đơn hàng

- Tên sản phẩm

- Lỗi sản phẩm (mô tả chi tiết và kèm hình ảnh/ video)

Bước 3: Chờ đơn vị vận chuyển đến thu hồi

Lưu ý:

- Trong trường hợp thỏa mãn điều kiện đổi trả hàng/ hoàn tiền, Website Vietxinh.vn  sẽ hỗ trợ quý khách đổi trả hàng/ hoàn tiền (sau khi đã trừ phí xử lý đơn hàng).

- Giá trị hoàn tiền bao gồm: giá trị sản phẩm, thuế phí phát sinh trong đơn hàng (nếu có).

- Phương thức hoàn tiền sẽ tùy thuộc vào phương thức thanh toán đơn hàng của Quý khách, vui lòng tham khảo thời gian hoàn tiền như sau:

 1. Quy trình bảo hành/bảo trì sản phẩm;

Tùy từng dịch vụ mà người bán sẽ có chính sách bảo hành dịch vụ khác nhau. Việc bảo hành dịch vụ là do người bán cung cấp, nên khách hàng bắt buộc phải liên hệ với người bán để sử dụng dịch vụ bảo hành. Trong trường hợp khách hàng không thể liên hệ tới người bán thì có thể liên hệ tới Vietxinh để website hỗ trợ. Chi tiết liên hệ như sau:

Số điện thoại: 0568808808

 1. Quy trình giải quyết tranh chấp, khiếu nại;

l Tự thỏa thuận        l Đưa ra cơ quan pháp luật          m Hình thức khác

Website Vietxinh.vn  và các đơn vị kinh doanh có trách nhiệm tiếp nhận khiếu nại và hỗ trợ người dùng liên quan đến thông tin tại website Vietxinh.vn . Khi phát sinh tranh chấp, Vietxinhđề cao giải pháp thương lượng, hòa giải giữa các bên nhằm duy trì sự tin cậy của thành viên vào chất lượng dịch vụ của Vietxinh.vn  và thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Người dùng khiếu nại dich vụ sản phẩm của người bán qua email: Vietxinhsv@gmail.com , người dùng có thể phản ánh trực tiếp đến ban quản trị qua hotline: 0568808808.

Bước 2: Bộ phận Chăm Sóc Khách Hàng của Vietxinh sẽ trực tiếp nhận các khiếu nại của người dùng, tùy theo tính chất và mức độ của khiếu nại thì bên Vietxinh  sẽ có biện pháp cụ thể hỗ trợ người dùng để giải quyết tranh chấp đó. Bộ phận này chủ động giải quyết nhanh chóng và trả lời ngay kết quả giải quyết các khiếu nại trên cơ sở Chính sách mà công ty đã công bố trong thời hạn 7 ngày làm việc.

Bước 3: Trong trường hợp nằm ngoài khả năng và thẩm quyền của Vietxinh.vn  thì ban quản trị sẽ yêu cầu người dùng đưa vụ việc này ra cơ quan nhà nước có thẩm quyền giải quyết theo pháp luật Vietxinh.vn  tôn trọng và nghiêm túc thực hiện các quy định của pháp luật về bảo vệ quyền lợi của người dùng (người tiêu dùng). Vì vậy, đề nghị các thành viên đăng tin giới thiệu sản phẩm, dịch vụ và các chương trình ưu đãi trên Vietxinh.vn  cung cấp đầy đủ, chính xác, trung thực và chi tiết các thông tin liên quan đến sản phẩm, dịch vụ. Mọi hành vi lừa đảo, gian lận trong kinh doanh đều bị lên án và chịu hoàn toàn mọi trách nhiệm trước pháp luật. Các bên bao gồm đơn vị kinh doanh, người dùng sẽ phải có vai trò trách nhiệm trong việc tích cực giải quyết vấn đề. Đối với đơn vị kinh doanh cần có trách nhiệm cung cấp văn bản, giấy tờ chứng thực thông tin liên quan đến sự việc đang gây mâu thuẫn cho khách hàng. Đối với Vietxinh.vn  sẽ có trách nhiệm cung cấp những thông tin liên quan đến người dùng và đơn vị kinh doanh nếu được người dùng hoặc đơn vị kinh doanh (liên quan đến tranh chấp đó) yêu cầu. Sau khi các bên đã giải quyết xong tranh chấp phải có trách nhiệm báo lại cho ban quản trị Vietxinh.vn . Trong trường hợp giao dịch phát sinh mâu thuẫn mà lỗi thuộc về đơn vị kinh doanh: Vietxinh.vn  sẽ có biện pháp cảnh cáo, khóa tài khoản hoặc chuyển cho cơ quan pháp luật có thẩm quyền tùy theo mức độ của sai phạm. Vietxinh.vn  sẽ chấm dứt và gỡ bỏ toàn bộ tin bài về sản phẩm. dịch vụ của đơn vị kinh doanh đó trên Vietxinh.vn  đồng thời yêu cầu người bán bồi thường thiệt hại

Nếu thông qua hình thức thỏa thuận mà vẫn không thể giải quyết được mâu thuẫn phát sinh từ giao dịch giữa 2 bên, thì một trong 2 bên sẽ có quyền nhờ đến cơ quan pháp luật có thẩm quyền can thiệp nhằm đảm bảo lợi ích hợp pháp của các bên, ít nhất là cho khách hàng

 1. Quy trình thanh toán
 1. Thanh toán giữa người mua – người bán (khách hàng và đối tác..)

Khách hàng sẽ thanh toán bằng tiền mặt, chuyển khoản hoặc phương thức khác theo thỏa thuận khi nhận được hàng, quy trình thanh toán chung sẽ như sau:

Đối với hàng hóa:

Người mua nhận hàng àNgười mua kiểm hàng àNgười mua thanh toán

Đối với dịch vụ:

Người mua đến nơi cung cấp dịch vụà Nghe người bán tư vấn dịch vụàSử dụng dịch vụ àThanh toán cho người bán

 1. Thanh toán giữa đối tác, người bán, nhà cung cấp.. và BQL Website/ứng dụng

Lưu ý: Người bán có 10 ngày mở shop miễn phí. Sau 10 ngày nếu muốn tiếp tục truy cập tài khoản người bán cần thanh toán phí mở shop

 1. Đảm bảo an toàn giao dịch

Mọi quy định dưới đây áp dụng cho các khâu tiền kiểm và hậu kiểm của ban quản trị Vietxinh nếu phát hiện thành viên vi phạm quy định trong quá trình hoạt động nhằm mục đích tạo môi trường thông tin chính xác, tiện ích, an toàn cho các thành viên đang hoạt động tại Vietxinh.vn .

Vì thế, ban quản trị Vietxinh khuyến cáo thành viên nên tìm hiểu kỹ các quy định trước khi đăng ký thông tin giới thiệu, khuyến mãi sản phẩm để tránh những vi phạm không do chủ ý. Những quy định mới sẽ được ban quản trị cập nhật liên tục dựa trên phân tích về thị trường, cộng đồng, các vấn đề phát sinh trong quá trình hoạt động và có hiệu lực ngay khi được đăng tải trên website Vietxinh.vn. Công ty sử dụng việc thẩm định thông tin người mua và thông tin người bán. Để bảo đảm rằng giao dịch được thực hiện thành công, và giảm thiểu rủi ro có thể phát sinh, Công ty tuân theo đúng các thủ tục sau đây:

-     Việc thanh toán và giao dịch giữa người mua và người bán diễn ra ngoài sàn giao dịch TMĐT Vietxinh.vn

-     Người mua không nên cung cấp thông tin chi tiết về các khoản thanh toán cho bất kỳ ai qua thư điện tử hoặc các phương tiện khác. Công ty không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ tổn thất nào mà người mua có thể phải chịu do việc trao đổi thông tin có liên quan đến việc thanh toán bằng bất kỳ phương tiện nào.

-     Người mua không được sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ, hoặc bất kỳ hình thức can thiệp nào khác vào hệ thống của Công ty hoặc thay đổi các cấu trúc dữ liệu. Tuyệt đối không được phân phát, phát tán, sử dụng bất kỳ hoạt động nào can thiệp và gây thiệt hại, hoặc xâm phạm nền tảng của các hoạt động kinh doanh giao dịch trên trang web của Công ty. Mọi vi phạm sẽ bị xử lý theo các điều khoản của quy chế này và các quy định của pháp luật có liên quan.

 1. Chính sách Bảo vệ thông tin cá nhân của người tiêu dùng
 1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên Website TMĐT Vietxinh.vn  bao gồm: email. điện thoại, tên đăng nhập, mật khẩu đăng nhập). Đây là các thông tin mà Vietxinh.vn  yêu cầu thành viên cung cấp bắt buộc khi đăng ký sử dụng dịch vụ và để Vietxinh.vn  liên hệ xác nhận khi khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ trên website nhằm đảm bảo quyền lợi cho người tiêu dùng.

Vietxinh.vn cũng sẽ sử dụng cả thông tin nhận diện cá nhân của thành viên và một số thông tin nhận diện phi cá nhân (như cookies, địa chỉ IP, loại trình duyệt, ngày tổng số, v.v.) để gia tăng khả năng đáp ứng của Vietxinh.vn về phương diện các Trang và Dịch vụ, cũng như về phát triển những chức năng, tính năng và các dịch vụ mới theo những xu hướng và sở thích đang diễn tiến. Các thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình. Ngoài ra, thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Website TMĐT Vietxinh.vn  về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

Phạm vi thu thập thông tin

STT

Chuyên mục

Loại thông tin thu thập

1

Đăng ký

Têm, số điện thoại, email, địa chỉ, link facebook, hình ảnh shop

2

Đặt sản phẩm

Địa chỉ, số điện thoại, mã bưu chính

 1. Phạm vi sử dụng thông tin

Website TMĐT Vietxinh.vn  sử dụng thông tin thành viên cung cấp để:

+ Cung cấp các dịch vụ đến các thành viên;

+ Gửi các thông báo về hoạt động trao đổi thông tin giữa thành viên và Website TMĐT

Vietxinh.vn .

+ Liên lạc và giải quyết với thành viên trong những trường hợp đặc biệt.

+ Không sử dụng thông tin cá nhân của thành viên ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại Vietxinh.vn .

+ Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật, website khuyến mãi Vietxinh.vn  có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân thành viên khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, toà án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của thành viên.

+ Ngăn ngừa các hoạt động phá huỷ tài khoản người dùng của thành viên hoặc các hoạt động giả mạo thành viên;

 1. Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân của thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu huỷ bỏ hoặc tự thành viên đăng nhập và thực hiện huỷ bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của Vietxinh.vn

 1. Những người hoặc tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin đã thu thập:

            Người mua và người bán  đồng ý rằng, trong trường hợp cần thiết, các cơ quan/ tổ chức/cá nhân sau có quyền được tiếp cận và thu thập các thông tin cá nhân của mình, bao gồm:

•          Ban quản trị WebsiteTMĐT

•          Bên thứ ba có dịch vụ tích hợp với Vietxinh.vn .

•          Công ty tổ chức sự kiện và nhà tài trợ.

•          Cơ quan nhà nước có thẩm quyền trong trường hợp có yêu cầu theo quy định tại quy chế hoạt động.

•          Công ty nghiên cứu thị trường.

•          Cố vấn tài chính, pháp lý và Công ty kiểm toán.

•          Bên khiếu nại chứng minh được hành vi vi phạm của Thành viên.

•          Theo yêu cầu của cơ quan nhà nước có thẩm quyền

 1. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin

Công ty cổ phần đầu tư ĐT&TM Sao Việt

Địa chỉ: Số nhà A66 TT5 Khu Đô Thị Văn Quán, Phường Phúc La, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Điện thoại: 0568 808 808

Email: Vietxinhsv@gmail.com

 1. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình

Thành viên có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc huỷ bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách đăng nhập vào tài khoản và chỉnh sửa thông tin cá nhân hoặc yêu cầu Vietxinh.vn  thực hiện việc này.

Địa chỉ để người dùng yêu cầu chỉnh sửa dữ liệu cá nhân

Email: Vietxinhsv@gmail.com

Số điện thoại: 0568 808 808

Cơ chế tiếp nhận và giải quyết khiếu nại của người tiêu dùng liên quan đến việc thông tin cá nhân bị sử dụng sai mục đích hoặc phạm vi đã thông báo :

Thành viên có quyền gửi khiếu nại về việc lộ thông tin cá nhân cho bên thứ 3 đến Ban quản trị của Website TMĐT Vietxinh.vn . Khi tiếp nhận những phản hồi này Vietxinh.vn  sẽ xác nhận lại thông tin, phải có trách nhiệm trả lời lý do và hướng dẫn thành viên khôi phục và bảo mật lại thông tin. Tùy theo mức độ nghiêm trọng của việc lộ thông tin, website TMĐT Vietxinh.vn  sẽ bồi thường hoặc đồng hành cùng khách hàng để bên vi phạm (bên cố tình làm lộ thông tin của khách hàng) bồi thường cho khách hàng theo đúng quy định của pháp luật.

Địa chỉ tiếp nhận khiếu nại của người dùng liên quan đến việc thông tin cá nhân bị sử dụng sai mục đích hoặc phạm vi đã thông báo:

Email: Vietxinhsv@gmail.com

Số điện thoại: 0568 808 808

 1.  Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Thông tin cá nhân của thành viên, được Vietxinh.vn  cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của Vietxinh.vn . Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

+ Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông

tin cá nhân của thành viên khi không có sự cho phép đồng ý từ thành viên.

+ Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân thành viên, Vietxinh.vn  sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng kiểm tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.

+ Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch của Thành viên tại khu vực dữ liệu trung tâm an toàn cấp 1 của Vietxinh.vn .

+ Ban quản lý Vietxinh.vn  yêu cầu các cá nhân/tổ chức khi đăng ký là thành viên, phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, số chứng minh nhân dân, điện thoại..., và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản lý Vietxinh.vn  không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của Thành viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của thành viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

 1. Cơ chế tiếp nhận và giải quyết khiếu nại của người tiêu dùng liên quan đến việc thông tin cá nhân bị sử dụng sai mục đích hoặc phạm vi đã thông báo:

Nếu người dùng muốn khiếu nại về việc thông tin cá nhân bị sử dụng sai cách xin vui lòng liên hệ số điện thoại: 0568 808 808 hoặc qua email: Vietxinhsv@gmail.com

Ban quản lý Website TMĐT Vietxinh.vn  sẽ tiếp nhận thông tin và tiến hành xác thực, làm rõ  thông tin, đồng thời sẽ thu thập những hậu quả mà người tiêu dùng đã chịu ảnh hưởng của việc rò rỉ thông tin cá nhân. Từ đó đưa ra mức bồi thường phù hợp theo thỏa thuận của 2 bên

Thời gian xử lý phản ánh liên quan đến thông tin cá nhân thành là 07-10 ngày làm việc

 1. Quản lý thông tin trên website, ứng dụng
 1. Cơ chế kiểm soát, rà soát thông tin trên website

q Cơ chế kiểm soát tự động

q Cơ chế kiểm soát riêng

x Có quy định về đăng thông tin

x Cơ chế giám sát khác : ban quản trị website sẽ kiểm soát thủ công bằng việc kiểm tra  thông tin người bán đăng lên website hàng ngày, nếu phát hiện vi phạm sẽ xử lý theo quy định

 

Dịch vụ cần được duyệt trước khi hiển thị tới khách hàng

  1. Kiểm soát thông tin người mua

 Khách hàng khi muốn đặt dịch vụ trên website Vietxinh.vn Bắt buộc phải đăng kí tài khoản và cung cấp các thông tin như : Email, số điện thoại, tên, địa chỉ,.. cho ban quản lý website. Nếu khách hàng không cung cấp thông tin thì tài khoản sẽ không được khởi tạo

  1. Quy định về đăng thông tin

Sản phẩm/dịch vụ được đăng tài:

Để được Website TMĐT Vietxinh.vn phê duyệt và cho phép đăng tải sản phẩm chính thức lên sàn, Người bán phải đảm bảo cung cấp đầy đủ các giấy tờ cần thiết (ví dụ với giấy phép quảng cáo, bản công bố mĩ phẩm…) và bài đăng giới thiệu sản phẩm đó đã bao gồm đầy đủ các thông tin sau đây, tùy theo loại sản phẩm, dịch vụ:

+ Tiêu đề sản phẩm (tên sản phẩm);

+ Mô tả sản phẩm (bắt buộc phải là tiếng việt);

+ Xuất xứ sản phẩm

+ Tên, địa chỉ của thương nhân chịu trách nhiệm về sản phẩm

+ Ảnh sản phẩm;

+ Thành phần, định lượng

+ Lựa chọn loại sản phẩm;

+ Số lượng;

+ Thông tin sản phẩm (nếu có) (Ví dụ: màu sắc, kích thước…);

+ Danh mục sản phẩm;

+ Giá bán sản phẩm;

+ Giá khuyến mãi;

+ Thông tin phí VAT (nếu có).

Các hành vi nghiêm cấm:

Sản phẩm cấm đăng tải, quảng cáo:

Lưu ý: Danh sách này sẽ được cập nhật bổ sung khi có sự thay đổi của pháp luật Việt Nam hoặc từ phản ánh của cộng đồng. Không được phép đăng tải các hình ảnh mang tính chất khiêu dâm, bạo lực, có thương thương hiệu hay bản quyền của người khác.

  1. Chế tài nếu thành viên có các hành vi kinh doanh vi phạm pháp luật

Trường hợp bạn vi phạm bất kỳ Quy định nào trong Thỏa thuận này, website TMĐT Vietxinh.vn  có quyền ngay lập tức khóa tài khoản của thành viên và/ hoặc xóa bỏ toàn bộ các thông tin, nội dung vi phạm mà không được báo trước, đồng thời tùy thuộc vào tính chất, mức độ vi phạm thành viên sẽ phải chịu trách nhiệm trước cơ quan có thẩm quyền, website TMĐT Vietxinh.vn  và bên thứ ba về mọi thiệt hại gây ra xuất phát từ hành vi vi phạm.

Website TMĐT Vietxinh.vn  sẽ không chịu trách nhiệm hay có nghĩa vụ gì đối với các hành vi sai phạm của thành viên và sẽ hợp tác hết mình với cơ quan luật pháp hay tòa án khi có yêu cầu công bố những hành vi sai phạm của thành viên.

 1. Quy trình phối hợp với các chủ thể quyền sở hữu trí tuệ rà soát và gỡ bỏ các sản phẩm xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ trên sàn giao dịch thương mại điện tử

Khách hàng đồng ý rằng mình phải đánh giá, và chịu mọi rủi ro liên quan đến, việc sử dụng bất kỳ Nội Dung nào, bao gồm bất kỳ việc dựa vào tính chính xác, đầy đủ, hoặc độ hữu dụng của Nội Dung đó. Liên quan đến vấn đề này, Khách hàng thừa nhận rằng mình không phải và, trong giới hạn tối đa pháp luật cho phép, không cần dựa vào bất kỳ Nội Dung nào

Quy trình xử lý xâm phạm về sở hữu trí tuệ như sau: Người tham gia gửi phản ánh àVietxinh.vn Tiếp nhận và kiểm tra thông tin à Vietxinh.vn liên hệ với bên xâm phạmàVietxinh.vn tiến hành hòa giảiàXử lý theo quy định của pháp luật (trường hợp không thể thương lượng, hòa giải)

 1. Các quy định về an toàn thông tin, cơ chế kiểm tra, giám sát để đảm bảo việc cung cấp thông tin và quản lý thông tin trên sàn giao dịch thương mại điện tử

            Người bán sau khi đăng nhập/đăng ký thực hiện việc đăng tải các hình ảnh, nội dung, thông tin hàng hóa lên website TMĐT Vietxinh.vn  theo các quy định.

            Các hình ảnh, nội dung, thông tin sản phẩm của Người bán sẽ được đăng tin và chờ Ban quản lý TMĐT Vietxinh.vn  kiểm duyệt nội dung, trước khi tin tức được hiển thị chính thức  trên website. Nếu các hình ảnh, nội dung, thông tin sản phẩm không vi phạm các quy định chung, không vi phạm từ khóa, tiêu chí đăng thông tin sản phẩm của website và không vi phạm các quy định của pháp luật, website TMĐT Vietxinh.vn  sẽ chấp nhận “Duyệt” và xuất thông tin. Khi đó, sản phẩm sẽ được đăng tải chính thức lên website Vietxinh.vn   .

            Nếu các nội dung và thông tin về sản phẩm vi phạm các quy định chung của website và/hoặc vi phạm các quy định của pháp luật, Ban quản lý sẽ yêu cầu Người bán chỉnh sửa lại các nội dung thông tin đó và gửi cho Ban quản lý để kiểm duyệt lại.

            Nếu sau khi gửi lại mà thông tin vẫn vi phạm các quy định chung của website và/hoặc vi phạm các quy định của pháp luật, Ban quản lý website Vietxinh.vn  có toàn quyền loại bỏ nội dung đó và không đăng tải lên website, đồng thời gửi thông báo tới Người bán.

 1. Trách nhiệm trong trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật

Website TMĐT Vietxinh.vn  cam kết nỗ lực đảm bảo sự an toàn và ổn định của toàn bộ hệ thống kỹ thuật. Tuy nhiên, trong trường hợp xảy ra sự cố do lỗi của website TMĐT Vietxinh.vn   , website TMĐT Vietxinh.vn  sẽ ngay lập tức áp dụng các biện pháp để đảm bảo quyền lợi cho Khách hàng.

Ban quản lý website TMĐT Vietxinh.vn  cam kết cung cấp dịch vụ với chất lượng tốt nhất cho các thành viên tham gia giao dịch. Trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật, lỗi phần mềm hoặc các lỗi khách quan khác dẫn đến thành viên không thể tham gia giao dịch được thì các thành viên thông báo cho Ban quản lý website TMĐT Vietxinh.vn 

Điện thoại: 0568 808 808

Email: Vietxinhsv@gmail.com

Tuy nhiên, Ban quản lý website TMĐT Vietxinh.vn  không chịu trách nhiệm giải quyết trong trường hợp thông báo của các thành viên không đến được Ban quản lý, phát sinh từ lỗi kỹ thuật, lỗi đường truyền, phần mềm hoặc các lỗi khác không do Ban quản lý gây ra.

 1. Quyền và trách nhiệm của BQL website TMĐT [Vietxinh.vn]
 1. Quyền của Ban Quản Lý Sàn giao dịch TMĐT

-    Website TMĐT Vietxinh.vn  sẽ tiến hành cung cấp dịch vụ cho những thành viên tham gia sau khi đã hoàn thành các thủ tục và các điều kiện bắt buộc mà Sàn nêu ra.

-    Trong trường hợp có cơ sở để chứng minh thành viên cung cấp thông tin cho Website Vietxinh.vn  không chính xác, sai lệch, không đầy đủ hoặc vi phạm pháp luật hay thuần phong mỹ tục Việt Nam thì Website TMĐT Vietxinh.vn  có quyền từ chối, tạm dừng hoặc chấm dứt quyền sử dụng dịch vụ của thành viên.

-    Website TMĐT Vietxinh.vn  có thể chấm dứt quyền thành viên và quyền sử dụng một hoặc tất cả các dịch vụ của thành viên và sẽ thông báo cho thành viên trong thời hạn ít nhất là một (01) tháng trong trường hợp thành viên vi phạm các Quy chế của website TMĐT Vietxinh.vn  hoặc có những hành vị ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh trên Website TMĐT Vietxinh.vn .

-    Website TMĐT Vietxinh.vn  sẽ xem xét việc chấm dứt quyền sử dụng dịch vụ và quyền thành viên của thành viên nếu thành viên không tham gia hoạt động giao dịch và trao đổi thông tin trên Website TMĐT Vietxinh.vn  liên tục trong ba (03) tháng. Nếu muốn tiếp tục trở thành thành viên và được cấp lại quyền sử dụng dịch vụ thì phải đăng ký lại từ đầu theo mẩu và thủ tục của Website TMĐT Vietxinh.vn .

-    Website TMĐT Vietxinh.vn  có thể chấm dứt ngay quyền sử dụng dịch vụ và quyền thành viên của thành viên nếu website TMĐT Vietxinh.vn  phát hiện thành viên đã phá sản, bị kết án hoặc đang trong thời gian thụ án, trong trường hợp thành viên tiếp tục hoạt động có thể gây cho website TMĐT Vietxinh.vn  trách nhiệm pháp lý, có những hoạt động lừa đảo, giả mạo, gây rối loạn thị trường, gây mất đoàn kết đối với các thành viên khác của website TMĐT Vietxinh.vn , hoạt động vi phạm pháp luật hiện hành của Việt Nam. Trong trường hợp chấm dứt quyền thành viên và quyền sử dụng dịch vụ thì tất cả các chứng nhận, các quyền của thành viên được cấp sẽ mặc nhiên hết giá trị và bị chấm dứt.

-    Website TMĐT Vietxinh.vn  sẽ giữ bản quyền sử dụng dịch vụ và các nội dung trên Website TMĐT Vietxinh.vn  theo các quy định pháp luật về bảo hộ sở hữu trí tuệ tại Việt Nam. Tất cả các biểu tượng, nội dung theo các ngôn ngữ khác nhau đều thuộc quyền sở hữu của Website TMĐT Vietxinh.vn . Nghiêm cấm mọi hành vi sao chép, sử dụng và phổ biến bất hợp pháp các quyền sở hữu trên.

-    Website TMĐT Vietxinh.vn  giữ quyền được thay đổi bảng, biểu giá dịch vụ và phương thức thanh toán trong thời gian cung cấp dịch vụ cho thành viên theo nhu cầu và điều kiện khả năng của website TMĐT Vietxinh.vn  và sẽ báo trước cho thành viên thời hạn là một (01) tháng.

 1. Trách nhiệm của Ban quản lý website Vietxinh.vn  

- Website TMĐT Vietxinh.vn  chịu trách nhiệm xây dựng Website bao gồm một số công việc chính như: nghiên cứu, thiết kế, mua sắm các thiết bị phần cứng và phần mềm, kết nối Internet, xây dựng chính sách phục vụ cho hoạt động Website TMĐT Vietxinh.vn  trong điều kiện và phạm vi cho phép.

- Website TMĐT Vietxinh.vn  sẽ tiến hành triển khai và hợp tác với các đối tác trong việc xây dựng hệ thống các dịch vụ, các công cụ tiện ích phục vụ cho việc giao dịch của các thành viên tham gia và người sử dụng trên Website TMĐT Vietxinh.vn .

- Website TMĐT Vietxinh.vn  chịu trách nhiệm xây dựng, bổ sung hệ thống các kiến thức, thông tin về: nghiệp vụ thương mại điện tử, hệ thống văn bản pháp luật thương mại trong nước và quốc tế, thị trường nước ngoài, cũng như các tin tức có liên quan đến hoạt động của Website TMĐT Vietxinh.vn .

- Website TMĐT Vietxinh.vn  sẽ tiến hành các hoạt động xúc tiến, quảng bá Website TMĐT Vietxinh.vn  ra thị trường nước ngoài trong phạm vi và điều kiện cho phép, góp phần mở rộng, kết nối đáp ứng các nhu cầu tìm kiếm bạn hàng và phát triển thị trường nước ngoài của các thành viên tham gia Website TMĐT Vietxinh.vn .

- Website TMĐT Vietxinh.vn  chịu trách nhiệm trong việc công bố công khai đầy đủ các nội dung thông tin liên quan đến hàng hóa/dịch vụ trên Website TMĐT Vietxinh.vn  theo quy định của pháp luật hiện hành.

- Website TMĐT Vietxinh.vn  chịu trách nhiệm trong việc cung cấp thông tin về hàng hóa, dịch vụ cho người tiêu dùng theo quy định của Luật bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng.

- Website TMĐT Vietxinh.vn  chịu trách nhiệm ngăn chặn và loại bỏ khỏi website những thông tin bán hàng hóa, dịch vụ thuộc danh mục hàng hóa, dịch vụ cấm kinh doanh theo qui định của pháp luật và hàng hóa hạn chế kinh doanh theo qui định tại Khoản 1 Điều 3 Thông tư 47/2014/TT-BCT.

- Website Vietxinh.vn  chịu trách nhiệm loại bỏ khỏi website những thông tin bán hàng giả, hàng nhái, hàng nhập lậu, hàng vi phạm quyền sở hữu trí tuệ và các hàng hóa, dịch vụ vi phạm pháp luật khác khi phát hiện hoặc nhận được phản ánh có căn cứ xác thực về những thông tin này.

- Yêu cần người bán các hàng hóa, dịch vụ thuộc danh mục hàng hóa, dịch vụ kinh doanh có điều kiện trên website của mình phải cung cấp Giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh đối với hàng hóa, dịch vụ đó (trong trường hợp pháp luật quy định phải có Giấy chứng nhận đủ điểu kiện kinh doanh).

- Website TMĐT Vietxinh.vn  cam kết sẽ giải quyết yêu cầu đơn vị kinh doanh bồi thường cho khách hàng nếu đơn vị kinh doanh không thực hiện đúng các chương trình đã công bố trên website.

- Website TMĐT Vietxinh.vn  có biện pháp xử lý kịp thời khi phát hiện hoặc nhận được phản ánh về hành vi kinh doanh vi phạm pháp luật trên website thương mại điện tử đồng thời sẽ hỗ trợ cơ quan quản lý nhà nước điều tra các hành vi kinh doanh vi phạm pháp luật, cung cấp thông tin đăng ký, lịch sử giao dịch và các tài liệu khác về đối tượng có hành vi vi phạm pháp luật trên website thương mại điện tử.

- Website TMĐT Vietxinh.vn  sẽ cố gắng đến mức cao nhất trong phạm vi và điều kiện có thể để duy trì hoạt động bình thường của Website TMĐT Vietxinh.vn  và khắc phục các sự cố như: sự cố kỹ thuật về máy móc, lỗi phần mềm, hệ thống đường truyền internet, nhân sự, các biến động xã hội, thiêu tai, mất điện, các quyết định của cơ quan nhà nước hay một tổ chức liên quan thứ ba. Tuy nhiên nếu những sự cố trên xảy ra nằm ngoài khả năng kiểm soát, là những trường hợp bất khả kháng mà gây thiệt hại cho thành viên thì Website TMĐT Vietxinh.vn  không phải chịu trách nhiệm liên đới.

 1. Quyền và trách nhiệm của các bên tham gia Website/ứng dụng cung cấp dịch vụ thương mại điện tử [Vietxinh.vn]
 1. Quyền và trách nhiệm của đối tác/nhà cung cấp

Khi đăng ký trở thành Thành viên của Website TMĐT Vietxinh.vn  và được Website TMĐT Vietxinh.vn  chấp thuận, Thành viên sẽ được khởi tạo tài khoản để tham gia đăng tin trong hệ thống của Vietxinh.vn  và tiến hành quảng bá doanh nghiệp của mình trên Website TMĐT Vietxinh.vn  thành viên sẽ được cấp một tên đăng ký và mật khẩu riêng để được vào sử dụng các dịch vụ, quản lý tài khoản và các thông tin lịch sử sử dụng của mình trong hệ thống Vietxinh.vn

Cung cấp đầy đủ và chính xác các thông tin cho thương nhân, tổ chức cung cấp dịch vụ sàn giao dịch thương mại điện tử khi đăng ký sử dụng dịch vụ và khi đăng sản phẩm, dịch vụ lên website:

+ Tên và địa chỉ trụ sở của thương nhân, tổ chức hoặc tên và địa chỉ thường trú của cá nhân.

+ Số, ngày cấp và nơi cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh của thương nhân, hoặc số, ngày cấp và đơn vị cấp quyết định thành lập của tổ chức, hoặc mã số thuế cá nhân của cá nhân.

+ Số điện thoại hoặc một phương thức liên hệ trực tuyến khác.

Cung cấp đầy đủ thông tin về dịch vụ khi tham gia trên website trực tuyến:

+ Thông tin về hàng hóa, dịch vụ

+ Thông tin về giá cả

+ Thông tin về điều kiện giao dịch chung

+ Thông tin về vận chuyển và giao nhận

+ Thông tin về các phương thức thanh toán

Đảm bảo tính chính xác, trung thực của thông tin về hàng hóa, dịch vụ cung cấp trên website trực tuyến.

Thành viên sẽ được nhân viên của Website TMĐT Vietxinh.vn  hướng dẫn sử dụng được các công cụ, các tính năng phục vụ cho việc quản lý tài khoản và sử dụng các dịch vụ tiến ích trên Website TMĐT Vietxinh.vn .

Thành viên có quyền giới thiệu bài đăng tin trên trang website với đầy đủ các thông tin sau: tên, địa chỉ, số điện thoại và các thông tin liên hệ, ngày bắt đầu, ngày kết thúc, nội dung cụ thể. Thành viên có quyền đóng góp ý kiến cho Website TMĐT Vietxinh.vn  trong quá trình hoạt động. Các kiến nghị được gửi trực tiếp bằng thư hoặc email đến cho Website Vietxinh.vn .

Cung cấp thông tin về tình hình kinh doanh của mình khi có yêu cầu của cơ quan nhà nước có thẩm quyền để phục vụ hoạt động thống kê thương mại điện tử.

Tuân thủ quy định của pháp luật về thanh toán, quảng cáo, khuyến mại, bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ, bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng và các quy định của pháp luật có liên quan khác khi bán hàng hóa hoặc cung ứng dịch vụ trên website trực tuyến. Thực hiện đầy đủ nghĩa vụ thuế theo quy định của pháp luật.

Thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật, lưu giữ và mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình. Thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Website TMĐT Vietxinh.vn  về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của mình để hai bên cùng hợp tác xử lý.

Thành viên chịu trách nhiệm về những thông tin của dịch vụ bên mình cung cấp.

Thành viên cam kết những thông tin cung cấp cho Website TMĐT Vietxinh.vn  và những thông tin đăng tải lên Website TMĐT Vietxinh.vn  là chính xác và hoàn chỉnh. Thành viên đồng ý giữ và thay đổi các thông tin trên Website TMĐT Vietxinh.vn  là cập nhật chính xác và hoàn chỉnh.

Thành viên tự chịu trách nhiệm về nội dung, hình ảnh của thông tin Doanh nghiệp và các thông tin khác cũng như toàn bộ quá trình giao dịch với các đối tác trên Website Vietxinh.vn . Khi khách hàng đến sử dụng dịch vụ, hàng hoá tại đối tác hoặc người bán, đối tác hoặc người bán cam kết cung cấp dịch vụ, hàng hoá đúng với nội dung được nêu trên website Sàn.

Thành viên có trách nhiệm cung cấp thông tin về tình hình kinh doanh của mình khi có yêu cầu của cơ quan nhà nước có thẩm quyền để phục vụ hoạt động thống kê thương mại điện tử

Thành viên phải tuân thủ quy định của pháp luật về thanh toán, quảng cáo, khuyến mại, bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ, bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng và các quy định của pháp luật có liên quan khác khi bán hàng hóa hoặc cung ứng dịch vụ trên Website thương mại điện tử.

Thành viên cam kết, đồng ý không sử dụng dịch vụ của Website TMĐT Vietxinh.vn  vào những mục đích bất hợp pháp, không hợp lý, lừa đảo, đe dọa, thăm dò thông tin bất hợp pháp, phá hoại, tạo ra và phát tán virus gây hư hại hệ thống, cấu hình, truyền tải thông tin của Webiste TMĐT Vietxinh.vn  hay sử dụng dịch vụ của mình vào mục đích đầu cơ, lũng đoạn thị trường tạo những đơn đặt hàng, chào hàng giả, kể cả phục vụ cho việc phán đoán nhu cầu thị trường. Trong trường hợp vi phạm thì Thành viên phải chịu trách nhiệm về các hành vi của mình trước pháp luật.

Thành viên cam kết không được thay đổi, chỉnh sửa, sao chép, truyền bá, phân phối, cung cấp và tạo những công cụ tương tự của dịch vụ do Website TMĐT Vietxinh.vn  cung cấp cho một bên thứ ba nếu không được sự đồng ý của Website TMĐT Vietxinh.vn  trong bản quy chế này.

Thành viên không được hành động gây mất uy tín của Website TMĐT Vietxinh.vn  dưới mọi hình thức như gây mất đoàn kết giữa các Thành viên bằng cách sự dụng tên đăng ký thứ hai, thông qua một bên thứ ba hoặc tuyên truyền, phổ biến những thông tin không có lợi cho uy tín của Website TMĐT Vietxinh.vn

 1. Quyền và trách nhiệm của khách hàng (người mua, người đặt dịch vụ,..)

-      Khách hàng cam kết không được thay đổi, chỉnh sửa, sao chép, truyền bá, phân phối, cung cấp và tạo những công cụ tương tự của dịch vụ do Sàn giao dịch TMĐT Vietxinh.vn  cung cấp cho một bên thứ ba nếu không được sự đồng ý của Sàn giao dịch TMĐT Vietxinh.vn  trong Quy định này.

-        Khách hàng không được hành động gây mất uy tín của Sàn giao dịch TMĐT Vietxinh.vn  dưới mọi hình thức như gây mất đoàn kết giữa các thành viên bằng cách sử dụng tên đăng ký thứ hai, thông qua một bên thứ ba hoặc tuyên truyền, phổ biến những thông tin không có lợi cho uy tín của Sàn giao dịch TMĐT Vietxinh.vn

3. Phân định trách nhiệm về cung cấp chứng từ hàng hóa giữa người bán, bên cung cấp dịch vụ sàn giao dịch thương mại điện tử và bên cung cấp dịch vụ logistics trong trường hợp có giao kết sử dụng dịch vụ logistics của bên thứ ba

+ Đối với hóa đơn của sàn Vietxinh.vn: Hóa đơn của sàn sẽ không thể hiện tên người bán, khách hàng sẽ phải tự lấy hóa đơn trong phần generate invoice . Khi đó Website sẽ hiển thị 1 hóa đơn điện tử cho khách hàng tải về và lưu trữ

+ Đối với hóa đơn của nhà cung cấp (người bán): Trên hóa đơn của người bán sẽ thể hiện tên người bán để khách hàng nắm được

                 Trường hợp người bán tự giao hàng: người bán có trách nhiệm cung cấp đầy đủ, chính xác các chứng từ hàng hóa trực tiếp cho khách hàng

                 Trường hợp người bán thuê đơn vị vận chuyển: người bán có trách nhiệm cung cấp đầy đủ, chính xác các chứng từ hàng hóa cho đơn vị vận chuyển, đơn vị vận chuyển có trách nhiệm giao đầy đủ hàng hóa và các chứng từ liên quan đến hàng hóa cho khách hàng

- Đối tác/người đăng tin có trách nhiệm cung cấp đầy đủ hóa đơn, chứng từ cho người mua/ người sử dụng dịch vụ, bên cung cấp dịch vụ logistics chỉ có trách nhiệm vận chuyển hàng hóa và chứng từ hàng hóa. Website TMĐT Vietxinh.vn  có trách nhiệm cung cấp chứng từ  hàng hóa bản điện tử cho người mua/người sử dụng dịch vụ. Website TMĐT Vietxinh.vn   còn có trách nhiệm tiếp nhận khiếu nại và có biện pháp xử lý kịp thời để giải quyết những mâu thuẫn xảy ra giữa người mua và đối tác/ người đăng tin trong quá trình giao dịch.

- Trong quá trình xử lý, tiếp nhận kiểu nại, Website TMĐT Vietxinh.vn  sẽ hỗ trợ những khách hàng bằng việc cung cấp đầy đủ thông tin và các nội dung liên quan đến giao dịch khi có tranh chấp với đối tác/ người đăng tin.

- Người bán/người đăng tin cần có trách nhiệm cung cấp văn bản giấy tờ chứng thực thông tin liên quan đến sự việc đang gây mâu thuẫn cho khách hàng và bồi thường thiệt hại nếu đó là lỗi của người bán/người đăng tin

4. Giới hạn trách nhiệm của thương nhân, tổ chức cung cấp dịch vụ sàn giao dịch thương mại điện tử trong những giao dịch thực hiện trên sàn

 - Việc cung cấp giấy tờ chứng minh nguồn gốc, chất lượng của hàng hóa, dịch vụ trên  website thuộc về người bán/ người đăng tin. Người bán/ người đăng tin sẽ phải chịu trách nhiệm  và bồi thường nếu sản phẩm/dịch vụ kém chất lượng gây ảnh hưởng đến người dùng. Website TMĐT Vietxinh.vn   chỉ có trách nhiệm tiếp nhận khiếu nại và có biện pháp xử lý kịp thời để giải quyết những mâu thuẫn xảy ra giữa người mua và đối tác/ người đăng tin trong quá trình giao dịch

- Mọi hành động lừa đảo trên Website đều bị lên án và phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.

- Nếu thông qua hình thức thỏa thuận mà vẫn không thể giải quyết được mâu thuẫn phát sinh từ giao dịch, thì vụ việc này sẽ nhờ đến cơ quan pháp luật có thẩm quyền can thiệp nhằm đảm bảo lợi ích hợp pháp của các bên nhất là cho khách hàng. Đồng thời Website TMĐT Vietxinh.vn  có trách nhiệm hỗ trợ Cơ quan pháp luật bằng việc cung cấp thông tin về đối tác/ người đăng tin trong quá trình điều tra. 

Đối với đơn vị kinh doanh cần có trách nhiệm cung cấp văn bản giấy tờ chứng thực thông tin liên quan đến sự việc đang gây mâu thuẫn cho khách hàng. Đối với Website TMĐT Vietxinh.vn  sẽ có trách nhiệm cung cấp những thông tin liên quan đến người dùng và đơn vị kinh doanh nếu được người dùng hoặc đơn vị kinh doanh  yêu cầu. Sau khi các bên đã giải quyết xong tranh chấp phải có trách nhiệm báo lại cho ban quản trị

 1. Điều khoản áp dụng

-       Website TMĐT Vietxinh.vn  sẽ giữ bản quyền sử dụng dịch vụ và các nội dung trên Website TMĐT Vietxinh.vn  theo các quy định pháp luật về bảo hộ sở hữu trí tuệ tại Việt Nam. Tất cả các biểu tượng, nội dung theo các ngôn ngữ khác nhau đều thuộc quyền sở hữu của Website TMĐT Vietxinh.vn . Nghiêm cấm mọi hành vi sao chép, sử dụng và phổ biến bất hợp pháp các quyền sở hữu trên.

-     Sàn giao dịch thương mại điện tử Vietxinh.vn  có quyền và có thể thay đổi Quy chế này bằng cách thông báo lên Sàn giao dịch thương mại điện tử Vietxinh.vn  cho các NCC và người tìm kiếm biết. Quy chế sửa đổi có hiệu lực kể từ ngày Quyết định về việc sửa đổi Quy chế có hiệu lực. Việc thành viên tiếp tục sử dụng dịch vụ sau khi Quy chế sửa đổi được công bố và thực thi đồng nghĩa với việc thành viên đã chấp nhận Quy chế sửa đổi này

-           Website TMĐT Vietxinh.vn  giữ quyền được thay đổi bổ sung, cập nhật quy chế, bảng, biểu giá dịch vụ và phương thức thanh toán trong thời gian cung cấp dịch vụ cho thành viên theo nhu cầu và điều kiện khả năng của website và sẽ báo trước cho thành viên thời hạn là một (01) tháng

 1. Điều khoản cam kết

Mọi thành viên khi sử dụng Website Vietxinh.vn làm giao dịch mua hàng thì đồng nghĩa việc các bên có liên quan đã chấp thuận tuân theo quy chế này.

Mọi thắc mắc của khách hàng xin vui lòng liên hệ với Website Vietxinh.vn theo thông tin dưới đây để được giải đáp:

Địa chỉ liên lạc chính thức của Website cung cấp dịch vụ thương mại điện tử TMĐT Vietxinh.vn:

 

Top